.

Từ bao đời nay mái tóc là dáng vóc của con người, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sự sang trọng  và quyền quý.

Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn tay của các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Tiệm tóc Kertildal là Một trong những salon chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay tại Hải Phòng.

Kertildal là địa điểm lý tưởng giúp bạn có mái tóc đẹp như ý.

Đến với  Tiệm tóc Kertilda, Quý khách hàng sẽ được nhà tạo mẫu tóc Tuấn Chelsea - Một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của TP.Hải Phòng với vốn kinh nghiệm lâu năm nhưng anh vẫn luôn tìm tòi và sáng tạo để đưa đến cho khách hàng những mẫu tóc hợp thời trang, đẹp & dễ chăm sóc để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất. Trong hơn 10 năm làm nghề, nhà tạo mẫu tóc Tuấn Chelsea không ngừng học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm để đáp ứng sự mong mỏi của mọi Qúy khách hàng.

Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất được biết từ trước đến nay tạo cho tiệm tóc Kertilda một đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với thương hiệu. Khi bước chân vào tiệm tóc Kertilda Quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên và hài lòng về độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Chelsea - Một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của TP.Hải Phòng

DỊCH VỤ LÀM TÓC ĐANG CÓ TẠI TIỆM TÓC KERTILDA:

1. Cắt tóc nam, nữ

2. Gội đầu

3. Uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc.

4. Phục hồi tóc hư tổn

5. Chữa trị tóc hư tổn

6. Sấy tạo kiểu

Ưu điểm nổi bật:

- Chuyên uốn tóc hư tổn.

- Nhuộm phục hồi

- Chữa trị tóc hư tổn

Tiệm tóc Kertilda hân hạnh được phục vụ nhu cầu làm tóc đẹp của chị em phụ nữ. Nếu Quý khách muốn sở hữu cho mình một mái đẹp, mang đậm dấu ấn riêng thì Kertilda chính là địa chỉ phù hợp.

Lựa chọn gửi gắm mái tóc của mình tại Kertilda, là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn!

0989688134