.

Một mái tóc dày dặn, óng ả, mượt mà luôn là mong ước và khát khao cháy bỏng của các chị em, bên cạnh đó, sở hữu kiểu tóc đẹp còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Thấu hiểu được tâm lý trên, Kertildal đồng hành cùng Quý khách mang đến gói dịch vụ chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn với giá cực ưu đãi.

Phục hồi tóc là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc, cần được thực hiện thường xuyên để giúp cho mái tóc bóng khỏe và đầy sức sống. Dịch vụ phục hồi tóc tại Kertildal cung cấp giải pháp phục hồi tóc hư tổn với nhiều cách phục hồi tóc cao cấp, chuyên sâu, giúp giải quyết dứt điểm tình trạng hư tổn của tóc. 

Nắm bắt được các xu hướng và công nghệ mới, Kertildal đã cung cấp dịch vụ hấp phục hồi Nano để phục vụ nhu cầu chăm sóc tóc của khách hàng. Đây trở thành một trong những dịch vụ chính tại Kertildal và được khách hàng vô cùng ưa chuộng, chọn lựa. Với đội ngũ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp tóc, Kertildal cam kết mang đến cho bạn dịch vụ hấp phục hồi Nano tốt nhất.

Công nghệ hấp phục hồi Nano tại Kertildal có gì nổi bật?

Các dòng sản phẩm phục hồi của Kertildal là sản phẩm chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Kertildal luôn chăm sóc tóc của khách hàng tốt nhất, sử dụng các sản phẩm tốt nhất phù hợp với thể trạng tóc của mỗi người. Quy trình hấp phục hồi Nano tại Kertildal được thực hiện cực kỳ bài bản và chỉn chu theo đúng các bước để mang lại hiệu quả tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Đến với Kertildal các khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng tóc cẩn thận, tỉ mỉ, tư vấn kiểu tóc, những phương pháp và cách phục hồi với sản phẩm phù hợp. Bất cứ tóc của bạn đang ở trong tình trạng nào, xơ yếu bởi hoá chất, khô cứng không thể luồn tay qua và nhích chỉ một chút, với Kertildal mọi thứ đều được giải quyết một cách dễ dàng, hoàn hảo. Chính vì lẽ đó, với cái “tâm” làm nghề, luôn khắt khe với những sản phẩm làm đẹp mình tạo ra, các nhà tạo mẫu tóc tại Kertildal lúc nào cũng tích luỹ thêm kinh nghiệm, học hỏi đào tạo thêm những công nghệ mới.

Kertildal đã trở thành địa chỉ hấp phục hồi Nano, chăm sóc và tạo mẫu tóc hàng đầu tại Hải Phòng hiện nay.

Đến ngay Kertildal để được hưởng nhiều ưu đãi và trải nhiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại đây:

–       Cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng 100%

–       Miễn phí tư vấn kiểu tóc, cách phục hồi tóc cho mọi khách hàng

–       Được thực hiện bởi đội ngũ các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp

–       Hướng dẫn chăm sóc tóc đúng cách, giữ gìn một mái tóc bồng bềnh, óng mượt

Lựa chọn gửi gắm mái tóc của mình tại Kertilda, là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn!

0989688134