.

Nếu bạn đang muốn tìm đến một địa điểm là nơi hội tụ của những “tay kéo vàng” và định hình một phong cách mới cho bản thân, Tiệm tóc Kertilda​ chính là điểm đến cho bạn. Với stylist gần 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và luôn cập nhật xu hướng mới nhất của thời trang ngành tóc, bạn sẽ sở hữu một mái tóc đẹp thời thượng!

DỊCH VỤ LÀM TÓC ĐANG CÓ TẠI TIỆM TÓC KERTILDA:

1. Cắt tóc nam, nữ 

2. Gội đầu

3. Uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc.

4. Phục hồi tóc hư tổn

5. Chữa trị tóc hư tổn

6. Sấy tạo kiểu

QUY TRÌNH CẮT TÓC TẠI KERTILDA

Bước 1: Nhận yêu cầu và tư vấn kiểu tóc phù hợp

Bước 2: Thực hiện cắt tóc

Bước 3: Tư vấn phương pháp chăm sóc tóc và cách giữ nếp tóc suôn mượt.

QUY TRÌNH GỘI ĐẦU - SẤY TẠO KIỂU TẠI KERTILDA

Bước 1: Chải nhẹ nhàng giúp tóc suôn mượt hơn, tránh bị rối, đứt gãy và kích thích tuần hoàn máu cho da đầu.

Bước 2: Xả nước đều làm ướt tóc. Cho một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, thêm nước và tạo bọt rồi cho đều lên các vị trí của da đầu và tóc.

Bước 3: Massage da đầu nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều. Ấn, day vào các huyệt đạo trên đầu và cổ để thúc đẩy lưu thông máu và tăng hiệu quả thư giãn.

Bước 4: Dùng nước ấm xả từ từ giúp giữ được sự thư thái và làm sạch da đầu, tóc tốt hơn. Có thể cho dầu gội lần 2 nếu khách hàng yêu cầu hoặc cơ địa da đầu dầu nhờn sau đó xả lại bằng nước sạch một lần nữa.

Bước 5: Dùng dầu xả chuyên dụng đối với từng chất tóc giúp tóc suôn mềm và óng ả hơn. Dùng nước lạnh xả nhẹ nhàng 1-2 phút để làm sạch tóc.

Bước 6: Thấm nước trên da đầu và tóc bằng khăn bông mềm. Dùng máy sấy chuyên nghiệp với nhiệt độ thích hợp bảo vệ tóc không bị hư tổn và tạo kiểu.

KERTILDA - mang đến cho bạn một mái tóc hoàn hảo!

0989688134